ทางเข้า M88:  LINK1   LINK2   LINK3   LINK4   LINK5


การพนันอนาคต

ตัวแทนรับพนันมอบโอกาสให้แก่นักพนันในการเดิมพันผลการแข่งขันประจำฤดูกาล อาทิ ทีมที่จะชนะศึก Super Bowl หรือ Stanley Cup หรือ American League East สิ่งนี้เรียกว่า “การพนันอนาคต (futures book)” หรือการพนัน “อนาคต”

เพื่อให้คุณเห็นภาพ เราจะมาดูที่อนาคตในผลงานของศึก Super Bowl กัน โดยตัวแทนรับพนันกีฬาจะแสดงรายชื่อแต่ละทีม NFL พร้อมกับอัตราต่อรองที่เกี่ยวข้องในการชนะศึก Super Bowl อาทิ ทีม Ravens อาจมีอัตราต่อรองที่ 12-1 ทีม Cardinals มีอัตราต่อรองที่ 100-1 เป็นต้น หากคุณทำการพนันในจำนวนเงิน 10 ดอลลาร์แก่ทีม Redskins และทีมนี้สามารถคว้าชัยชนะจาก Super Bowl ได้ คุณจะได้รับเงินรางวัล 120 ดอลลาร์บวกเงินพนัน 10 ดอลลาร์ รวมเงิน 130 ดอลลาร์ โดยไม่จำเป็นว่าทีมของคุณทำผลงานได้ถึงพ้อยท์ สเปรดของ Super Bowl หรือไม่ สำหรับวัตถุประสงค์ของการพนันในอนาคตนั้น ทีมที่คุณพนันจะต้องคว้าแชมป์ Super Bowl

เมื่อคุณทำการพนันในอนาคต อัตราต่อรองของคุณจะ “ถูกล็อคไว้ (locked in)” ซึ่งหมายความว่าหากคุณพนันทีม Redskins ในอัตราต่อรอง 12-1 คุณจะได้รับรับการจ่ายที่อัตรา 12-1 เท่าเดิมถึงแม้ว่าต่อมาอัตราต่อรองจะเปลี่ยน (อาทิ เปลี่ยนเป็น 6-1)

การพนันในอนาคตยังนำเสนอการพนันสำหรับการแข่งม้า อาทิ Kentucky Derby และ Breeders' Cup โดยการพนันการแข่งม้าในอนาคตนั้น หากม้าของคุณแข่งไม่ได้เนื่องจากการบาดเจ็บหรือเหตุผลอื่นๆ คุณจะพนันเสียและไม่ได้รับเงินคืน แต่ในทางกลับกัน อัตราต่อรองของการแข่งม้าในอนาคตจะถูก “ล็อคไว้ (locked in)” เช่นกัน

ตัวแทนรับพนันบางรายมีข้อเสนอสำหรับการพนันในอนาคตที่ไม่ธรรมดา อาทิ การพนันว่าผู้เล่นเบสบอลในลีกหลักรายใดจะสามารถทำโฮมรันได้มากที่สุดในฤดูกาลแข่งขันทั่วไป ขอให้คุณรับทราบไว้ว่าการเดิมพันประเภทนี้ การพนันทั้งหมดจะไม่เกี่ยวว่าผู้เล่นจะบาดเจ็บหรือกเกิดเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงหรือไม่ - m88

อีกรูปแบบหนึ่งของการพนันในอนาคตสัมพันธ์กับจำนวนสูง/ต่ำของเกมที่ทีมเฉพาะต่างๆจะชนะในการแข่งขันในฤดูกาลปกติ โดยการเดิมพันประเภทนี้ส่วนใหญ่พบได้ในการแข่งขันฟุตบอลอาชีพและเบสบอลหลีกใหญ่และบางครั้งอาจพบได้ในบาสเกตบอลอาชีพ ตัวอย่าง สูง/ต่ำของทีม Yankees อาจอยู่ที่การชนะ 93 เกม หากทีม Yankees ชนะ 94 เกมขึ้นไป การเดิมพัน “สูง” จะชนะ แต่หากทีมชนะ 92 เกมหรือน้อยกว่า การเดิมพัน “ต่ำ” จะชนะ แต่หากทีมชนะที่ 93 เกม การพนันจะยุติและจะมีการคืนเงิน


申博